HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Tiểu học EVEREST tổng kết năm học 2022-2023 - Một năm học đáng tự hào

TT - Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Everest đã diễn ra sáng 25/05/2023, với sự tham dự của Hội đồng giáo dục, đội ngũ quản lý, giáo viên, Ban đại diện CMHS và hơn 1400 học sinh.

 

Lãnh đạo nhà trường dự Lễ tổng kết

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Th.S Phan Thị Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tổng kết và tuyên dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong năm học qua, đánh dấu một hành trình đáng nhớ với nhiều kết quả đáng tự hào. Ấn tượng nhất của nhà trường là được đón Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về kiểm tra việc thực hiện CT&SGK 2018, Đoàn kiểm tra toàn diện của Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm. Tại các cuộc kiểm tra, trường đều được đánh giá tốt về cả chuyên môn và CSVC.

 

Th.S Phan Thị Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong năm học qua

 

Đại diện Ban CMHS phát biểu tại Lễ tổng kết

 

 

 

Một số tiết mục đạt giải cao tại Everest’s Got Talent 2023 được học sinh biểu diễn tại Lễ tổng kết

 

Năm học qua, các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo của nhà trường. Nhiều thầy đạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi giáo viên giỏi cấp Thành phố, cấp Quận. Sự nỗ lực hết mình của các thầy cô vì học sinh,vì nhà trường đã đóng góp vào thành công rực rỡ của năm học và sự phát triển của trường.

 

Cũng trong năm học vừa qua, học sinh Everest đã nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Các lớp có thành tích xuất sắc không chỉ trong học tập mà còn tham gia tích cực trong các hoạt động đoàn đội. Tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học được trao giải Nhất gồm các lớp 1E1; 2E2; 3E1; 4E1; 5E8. Giải Nhì thuộc về các lớp 1E2; 2E3; 3E4; 4E2; 5E2  và giải Ba được trao cho các lớp 1E5; 2E7; 3E6; 4E8; 5E1. 

 

Về thành tích cá nhân của học sinh, ngoài các cuộc thi do nhà trường tổ chức, rất nhiều học sinh của trường đã tự tin tham gia và được vinh danh trong các kì thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Thành phố, cấp Quận, cấp Trường. 

 

Tại cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp quốc gia, học sinh Trần Nam Phong 4E8 đạt Giải Bạc, các học sinh Vũ Hoàng Nhật Minh, Đặng Vũ Bảo Châu lớp 5E2 đạt Giải Đồng. Nhiều học sinh khác đạt giải cao IOE cấp Quận. Các cuộc thi uy tín khác như: HKISO, ASMO, TOEFL, IKMC, IKLC,…học sinh Everest cũng ghi dấu ấn bằng những giải thưởng cao.

 

Ngoài thành tích học tập tốt, học sinh Everest còn tích cực trong phong trào đoàn đội của nhà trường. Những kết quả đó rất ấn tượng, trong đó phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã có hàng trăm học sinh đạt Danh hiệu “Đại Kiện tướng” và “Kiện tướng”.

       

Một năm học của thầy và trò Everest đã thành công tốt đẹp với nhiều thành tích đáng khích lệ. Kết quả ấy không chỉ là sự nỗ lực, quyết tâm rèn luyện của học trò mà còn là tâm huyết dạy dỗ của các thầy cô, là sự đồng hành, hỗ trợ hết mực của các phụ huynh, cán bộ, nhân viên nhà trường.

 

 

 

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các lớp và học sinh đạt thành tích trong năm học

 

Nhà trường chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, mong muốn các con tiếp tục phát huy tinh thần Everest, bước vào năm học mới với nỗ lực mới và gặt hái được nhiều thành tích mới!

 

Chúc các con học sinh khối 5 thành công hơn nữa ở những bậc học tiếp theo, ngôi nhà Everest luôn mở rộng cửa chào đón các con!