HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Học những kỹ năng mềm trong bữa tiệc buffet hàng tháng tại Everest Schools

Thứ Sáu, 02/24/2023, 11:18:11 AM
 
Chắc hẳn, ít có ngôi trường nào mà học sinh lại được thỏa sức lựa chọn với những món ngon, đủ dưỡng chất mà mình yêu thích trong các bữa tiệc Buffet hàng tháng như tại Everest Schools.
 
Bàn tiệc Buffet luôn được các cô chú đầu bếp chuyên nghiệp của Aden bày trí với nhiều món ăn đẹp mắt như để cổ vũ, động viên các học sinh hoàn thành một tháng nỗ lực học tập vừa qua.
 
Gần hai nghìn học sinh Everest đã quen với "văn hoá Buffet" tại trường và luôn văn minh trên bàn tiệc. Văn hóa xếp hàng; lựa chọn và lấy đủ thức ăn mình thích; chọn chỗ ngồi cùng nhóm bạn và ăn uống chuyện trò vui vẻ; và đặc biệt không quên xếp ghế ngăn nắp, và cảm ơn các đầu bếp trước khi ra về.
 
Mục đích của những bữa tiệc Buffet này là để các em học sinh tự tin trong các bữa tiệc chung, rèn luyện cho các em từ những kỹ năng giao tiếp trên bàn ăn và kỹ năng ứng xử. Ngoài ra, hoạt động này còn giúp các em có cơ hội trao đổi, học hỏi về các thực đơn mới lạ cũng như cách thưởng thức chúng.
 
Nhà trường mong muốn tạo được những phút giây vui vẻ, thoải mái cho các em học sinh; đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho các em khi học tập và rèn luyện tại ngôi trường hạnh phúc mang tên đỉnh núi Everest.