HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Trải nghiệm một ngày là học sinh Everest

Thứ Ba, 02/24/2023, 7:37:25 PM
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM: TẠI ĐÂY
 
Hoạt động "Một ngày là học sinh Everest" của Hệ thống Giáo dục Everest được tổ chức hàng tuần (vào thứ 3, thứ 5, thứ 7) với mong muốn giúp các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1 trải nghiệm với môi trường học tập mà các con sẽ gắn bó trong những năm học tới; đồng thời giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy và định hướng phát triển toàn diện cho học sinh của nhà trường.
 
Lịch trình một ngày trải nghiệm của các con được các thầy cô thiết kế với nhiều hoạt động thú vị, là sự kết hợp hài hòa giữa việc làm quen với các môn học nền tảng như Toán, Tiếng Anh và các môn học nghệ thuật như Âm nhạc - Mozart tương lai, Mĩ thuật - Picasso tương lai.
 
 
Tại Everest Schools, các bộ môn thể thao hay nghệ thuật cũng được coi trọng ngang với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Nhà trường có phòng học Âm nhạc và Mĩ thuật riêng biệt với đầy đủ công cụ học tập hiện đại và chất lượng như đàn piano, cọ vẽ, bút màu cao cấp, ...; giúp cho các con được phát triển tối đa năng khiếu nghệ thuật theo đúng mong muốn và năng lực thực chất của các con.
 
Định hướng các con tới sự phát triển toàn diện về cả tri thức và hoạt động thể thao - mĩ thuật chính là điểm sáng của Everest Schools, được phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em trong nhiều cấp học.
 
Phụ huynh muốn đăng ký cho con tham gia trải nghiệm một ngày tại trường Everest vui lòng đăng ký tại : TẠI ĐÂY
 
Một vài hình ảnh trải nghiệm của các con: