HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Chúc mừng các học sinh lớp 9 với thành tích xuất sắc trong kỳ thi vào 10

Trong làn gió Hè dịu ngọt, trên đỉnh ngọn núi "Everest " này, nhà trường và thầy cô vô cùng tự hào chứng kiến những bước chân vững vàng của các em học sinh Khối 9 với kết quả xuất sắc nhất mà các em gặt hái được tại kỳ thi vào Lớp 10 THPT năm nay.

Điểm số cao không chỉ đơn thuần là con số, mà là kết quả của những giờ phút học tập đầy nỗ lực và trách nhiệm của thầy trò THCS Everest. Với sự chuẩn bị ôn tập kỹ lưỡng, sự tận tụy của thầy cô và sự kiên trì của học sinh đã tạo nên những kết quả rực rỡ, mang lại niềm tin và khát khao tiếp tục vươn lên cao hơn của các em học sinh.

Chúng ta hãy cùng gửi lời chúc mừng đặc biệt nhất tới các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi vào Lớp 10. Sự thành công này không chỉ là nguồn động lực mạnh mẽ để các em tiếp tục con đường học tập của mình, mà còn là kết quả phản ánh đúng đắn nhất về chất lượng đào tạo của nhà trường; đây sẽ là sự khích lệ tinh thần không chỉ cho học sinh toàn Hệ thống Everest mà còn trong cả cộng đồng học sinh TP. Hà Nội.

Cuộc đời là một chặng đường dài, còn rất nhiều bước phải đi, rất nhiều đỉnh cao phải chinh phục, nhưng đây sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các em tự hào về chính mình. Thầy cô và nhà trường tự hào về các em!