HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Học sinh Everest tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOEFL CHALLENGER

TT - Học sinh Everest School đã giành 2 giải Nhì, 1 giải Khuyến khích cấp quốc gia, 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích cấp thành phố tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2022-2023.

 

TOEFL Primary Challenge - Kỳ thi tiếng Anh Quốc tế dành cho học sinh Tiểu học, được tổ chức hàng năm bởi ETS (Educational Testing Service). Vòng Chung kết Quốc gia, năm học 2022-2023 đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn học sinh cả nước, mang đến cho các em cơ hội thử sức kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, cũng như cơ hội giao lưu và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa.

 

Tại các vòng thi cấp thành phố và quốc gia, học sinh Everest School đã xuất sắc giành nhiều giải cao.

 

Cấp quốc gia:

 

Học sinh Đinh Mạnh Đức Trí lớp 3E9 và học sinh  Nguyễn Minh Tú 2E8: Giải Nhì khối 2 – 3. Học sinh Trần Nam Phong 4E8: Giải khuyến khích khối 4 - 5

 

 

 

Các học sinh đạt giải cao tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge

 

Tỏa sáng trong trong cuộc thi với nhiều giải cao, học sinh Everest thể hiện sự nỗ lực và thành quả trong học tập, rèn luyện, đúng với mục tiêu giáo dục của nhà trường: Kiến thức là nền tảng - Tiếng Anh là mũi nhọn - Kỹ năng hội nhập toàn cầu. Nhà trường chúc mừng và mong muốn các em tiếp tục phát huy năng lực để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.