HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Vinh danh học sinh Everest School đạt giải cao Kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo (IKLC)

15 học sinh Everest School đã xuất sắc đạt giải cao tại Kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Linguistic Contest - IKLC), gồm 4 Giải Vàng, 4 Giải Bạc, 6 Giải Đồng và 1 Giải Khuyến khích.

 

IKLC mang tính quốc tế, được tổ chức với 4 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha, tập hợp kinh nghiệm sư phạm ngôn ngữ từ một số quốc gia và nhằm mục đích thúc đẩy văn hóa giao tiếp tốt, điều cốt yếu để phát triển trong thế giới ngày nay. Kỳ thi được tổ chức lần đầu tiên tại Romania vào năm 2004 bởi Tổ chức Hội nhập châu Âu SIGMA, Bucharest. Sau đó được đưa đến Ý và mở rộng ở Bulgaria, Cyprus, Kazakhstan, Georgia, Ukraine, Nga, Belarus và Pakistan. . Người sáng lập chính của IKLC là Tiến sĩ Boris Singer.

 

 

 

 

 

Những thành tích đáng tự hào tại Kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo của học sinh Everest Schools đã chứng minh bản lĩnh và năng lực ngoại ngữ vượt trội. Để chuẩn bị cho kỳ thi, các cô giáo Everest Schools đã cùng học sinh ôn luyện và chuẩn bị kiến thức một cách kỹ lưỡng, một tâm thế tự tin để gặt hái những thành quả ngọt ngào.

 

Các nội dung thi được chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau để phân loại năng lực của mỗi thí sinh. Đây là cơ hội để cho các em học sinh ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài thi khi gặp áp lực thời gian. Khi tham gia kỳ thi lần này, học sinh Everest đã có những trải nghiệm học tập quý giá trở thành kinh nghiệm quý báu cho các em trên con đường học vấn tương lai.

 

Những giải thưởng danh giá mà các em học sinh đạt được trong kỳ thi sẽ tiếp thêm động lực học tập không ngừng nghỉ và sẵn sàng tiếp tục chinh phục những sân chơi Tiếng Anh trong nước và quốc tế. Nhà trường một lần nữa chúc mừng tất cả các em học sinh đã nhận được những thành tích cao của kỳ thi này!