HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Lăng Ngọc Linh (12E) xuất sắc đạt HSK 5 & 4 tấm vé tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc

Lăng Ngọc Linh (lớp 12E - Everest Schools) - nữ sinh xuất sắc đạt chứng chỉ HSK 5, “bỏ túi” bảng thành tích học tập xuất sắc vừa được tuyển thẳng vào 4 trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc: Đại học Vũ Hán, Đại học Công nghệ Hoa Nam, Đại học Tứ Xuyên, và Đại học Nam Kinh.

Việc đạt được chứng chỉ HSK 5 là một thành tích đáng khâm phục. Đây là cấp độ cao trong hệ thống đánh giá năng lực tiếng Trung, yêu cầu người học không chỉ thông thạo từ vựng và ngữ pháp phức tạp, mà còn có khả năng đọc hiểu và giao tiếp ở mức độ cao. Điều này cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần học tập vượt bậc của Ngọc Linh.

  

Theo Ngọc Linh, muốn giỏi ngoại ngữ cần phải tạo môi trường luyện tập tiếp xúc thường xuyên. Em luôn tâm niệm câu slogan “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất” của Everest Schools

  

Ngọc Linh - thích du lịch, đam mê khám phá và ngoại ngữ

Được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc là một minh chứng rõ ràng cho tài năng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ngọc Linh. Các trường Đại học Vũ Hán, Đại học Công nghệ Hoa Nam, Đại học Tứ Xuyên, Đại học Nam Kinh không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Việc Ngọc Linh được chấp nhận vào những ngôi trường này là một niềm vinh dự lớn, không chỉ đối với bản thân em mà còn với gia đình, thầy cô, lớp 12E và Nhà trường.

Ngọc Linh và các bạn lớp 12E (niên khóa 2021-2024) trong bộ ảnh kỷ yếu “Thanh xuân”

Chia sẻ về quá trình ôn luyện và nộp hồ sơ, Ngọc Linh tâm sự: "Quá trình ôn luyện để đạt được chứng chỉ HSK 5 thực sự là một thử thách lớn, vì em chỉ có chưa đầy 1 năm để ôn luyện, thực sự siêu gấp rút. Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học, em đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về từng trường, từ chương trình học đến các cơ hội nghiên cứu và hoạt động ngoại khóa. Mỗi khi nhận được thông báo trúng tuyển từ các trường, em cảm thấy rất vui và biết ơn sự ủng hộ của mọi người xung quanh.". Sau khi cân nhắc, Ngọc Linh quyết định sẽ theo học ngành Truyền thông tại 1 trong các trường đã đỗ tuyển thẳng và đạt học bổng.

Một lần nữa, Everest Schools chúc mừng Lăng Ngọc Linh (12E)! Chúc Linh mọi điều tốt đẹp nhất trong những chặng đường phía trước!

Tham khảo chương trình THPT Everest Schools tại: https://everestschool.edu.vn/bai-dang/cap-trung-hoc-pho-thong-he-thong-giao-duc-everest-287.html