HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Nam sinh Everest IELTS 7.5, trúng tuyển 6 trường đại học top đầu Hoa Kỳ, học bổng toàn phần lên đến 6 tỷ đồng

Xuất sắc đạt IELTS 7.5 và danh hiệu vận động viên xuất sắc (MVP) Hanoi Open Cup 2024, Phan Lâm Khoa (SN 2006, học sinh Lớp 12E chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên THPT tại Everest Schools) nhận thông báo trúng tuyển 6 trường đại học TOP đầu Hoa kỳ với học bổng toàn phần lên đến 6 tỷ đồng.

   

 Lâm Khoa với thành tích “khủng” cả trên lĩnh vực học tập và thể thao

Vừa qua, học sinh Phan Lâm Khoa, lớp 12E chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên của Hệ thống giáo dục Everest, đã chứng minh sự xuất sắc của mình không chỉ trong học tập mà còn trong lĩnh vực thể thao và ngoại ngữ. Với chứng chỉ IELTS ấn tượng đạt 7.5, Lâm Khoa đã vượt qua rất nhiều ứng viên để giành được 6 học bổng "khủng" từ các trường Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng:

- Học bổng 6 tỷ đồng/4 năm - Denison University - Ngôi trường Denison toàn cầu với hàng nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

- Học bổng gần 4 tỷ đồng/4 năm - Augustana College - University of Rochester - Ngôi trường nổi tiếng với các chương trình thế mạnh về khoa học tự nhiên, kinh doanh và giáo dục, và là nơi có chương trình danh dự được công nhận trên toàn quốc.

- Học bổng hơn 2 tỷ đồng/4 năm - Rochester Institute of Tech - một trong các trường đại học kỹ thuật tốt nhất trên thế giới.

- Học bổng trường Purdue University -  trường đại học công lập tốt thứ 17 tại Hoa Kỳ, xếp thứ 56 trong tổng số đại học tại Mỹ và thứ 113 toàn cầu.

- Học bổng 600 triệu đồng/4 năm - ESF State University of New York -  thuộc hệ thống 64 trường Đại học công lập lớn tại Mỹ ở bang New York, chương trình giảng dạy chất lượng cao và là môi trường học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

- Học bổng University of Sydney - Một trong tám trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới.

Lâm Khoa có một nền tảng tiếng Anh rất tốt, đã từng đạt giải Nhì Olympic Tiếng Anh Cụm trường THPT Nam - Bắc Từ Liêm (năm học 2022-2023); giải Khuyến khích Kỳ thi HSG Thành phố THPT (năm học 2023-2024) môn tiếng Anh; Best Speaker cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Everest Speak Out hai năm liên tiếp (2023 và 2024) và năm nay, Khoa tiếp tục đạt 7.5 điểm thi IELTS.

Bên cạnh một loạt những thành tích đáng nể về học tập và ngoại ngữ, Phan Lâm Khoa còn là một “ngôi sao” bóng rổ cừ khôi khi liên tiếp là vận động viên xuất sắc trong các giải đấu bóng rổ lớn trên địa bàn Thủ đô và Việt Nam: MVP giải đấu bóng rổ 3x3 VAN HO FULL COURT 2022; MVP giải đấu 3x3 Hanoi Open Cup 2024 - hạng mục U18 nam;...

 

Lâm Khoa liên tục đạt danh hiệu VĐV xuất sắc nhất tại các giải đấu Bóng rổ Thủ đô và Việt Nam

Chia sẻ về hành trình đạt được những thành tích “khủng” như hiện tại, Lâm Khoa thể hiện sự kiên trì, quyết tâm, lạc quan trong mọi tình huống, luôn tận dụng các cơ hội, thử thách bản thân, cố gắng hết mình. Với sự nỗ lực không ngừng và tinh thần học tập đầy kiên nhẫn, Khoa đã vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, hồ sơ xét tuyển học bổng với sự quyết tâm cao độ. Khoa luôn phân tích mọi việc theo hướng tích cực, nghiên cứu cách giải quyết và đặc biệt luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của gia đình, thầy cô, bạn bè.

 

 Lâm Khoa là một học sinh lạc quan, tích cực và không ngừng nỗ lực trước những thử thách mới

Thành tích của Lâm Khoa một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục tại Everest - chương trình IELTS và chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên, không chỉ đào tạo thế hệ học sinh “giỏi thể thao, cao tri thức” mà phát triển toàn diện, luôn sẵn sàng hội nhập, sinh sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

1. Thông tin chi tiết chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên tại: https://everestschool.edu.vn/bai-dang/lop-bong-ro-ban-chuyen-nghiep-esb-he-evy-thpt-2023-438.html

2. Đăng ký tư vấn tuyển sinh Everest Schools tại: https://bit.ly/ts2425