HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • HỘI THẢO ƯU ĐÃI TUYỂN SINH EVEREST SCHOOLS 08/01: Cơ hội để con sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu

HỘI THẢO ƯU ĐÃI TUYỂN SINH EVEREST SCHOOLS 08/01: Cơ hội để con sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu

Thứ Hai, 09/01/2023, 9:57:17 AM

 

Với mục đích giải đáp những băn khoăn khi lựa chọn một ngôi trường cho con, giúp CMHS có cái nhìn tổng quan về chương trình giáo dục phát triển toàn diện và chính sách ưu đãi học phí trong năm học 2023-2024, Hệ thống giáo dục Everest đã tổ chức thành công hội thảo Ưu đãi Tuyển sinh vào sáng chủ nhật, ngày 08/01/2023.

  

Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 100 Phụ huynh học sinh

 

Về phía lãnh đạo nhà trường, có sự tham gia của TSKH Nghiêm Vũ Khải, Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng các thành viên HĐQT, BGH, đại diện đối tác Atlantic hệ Song bằng Cambridge, cùng toàn thể CBGV Everest Schools.

 

Tại hội thảo, đại diện Hội đồng giáo dục Nhà trường, NGƯT. Th.S Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng, đã thông tin tới hơn 100 CMHS về những điểm sáng và tính ưu việt trong chương trình giáo dục tại Everest - Hệ thống liên cấp trải dài từ Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT.

 

Th.S Nghiêm Nhật Anh - PCT Hội đồng Quản trị, Hệ thống giáo dục Everest; người có hơn 10 năm trải nghiệm môi trường học tập tư thục tại Mỹ, đã chia sẻ triết lý giáo dục mà Everest Schools theo đuổi: Thuyết đa trí tuệ & giáo dục trải nghiệm, đề cao sự phát triển hài hoà của học sinh. Everest Schools đang mang tới những xu hướng giáo dục tân tiến để nhiều học sinh Việt Nam được hưởng cách học tập phù hợp nhất. Đó cũng là lý do mà Everest Schools ngày càng được nhiều PHHS tin tưởng và đồng hành.

 

 Th.S Nghiêm Nhật Anh - PCT Hội đồng Quản trị - Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Everest

 

Sau hơn 1 giờ tham dự Hội thảo, Everest Schools nhận được những câu hỏi rất thiết thực từ PHHS về các vấn đề như: Thời lượng học tiếng Anh, thông tin chi tiết các hệ, chương trình học xuyên suốt trong năm và các vấn đề liên quan đến CLB, hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa,...

 

Phỏng vấn anh Hoàng Minh Đức - Phụ huynh tham gia hội thảo chia sẻ: "Bé lớn nhà mình đang học lớp 5 tại đây, tương lai gia đình sẽ tiếp tục cho con học lên THCS Everest. Hôm nay, nhà mình cho bé thứ hai tới ghi danh vào lớp 1. Môi trường Everest đã cho các con sự tự tin và đặc biệt, chương trình học tiếng Anh tại trường giúp con giao tiếp tốt tiếng Anh ngay từ tiểu học.".

 

BTC cũng nhận được chia sẻ từ chị Nguyễn Thu Mai về dự định cho anh lớn trong nhà chuyển về Everest vì bạn nhỏ học cấp 1 ở đây rất yên tâm và hài lòng. Nhà trường vô cùng vinh dự vì đã được CMHS tin tưởng và tiếp tục đồng hành.

 

Tham dự hội thảo sáng nay, 100% CMHS được tham gia vòng quay may mắn với giá trị phần quà lên tới 18 triệu đồng (giảm 30% học phí). Xin chúc mừng các Phụ huynh được xướng tên và rất mong, trong tương lai, Everest Schools sẽ là địa điểm đầu tiên khi PH nghĩ về ngôi trường học lý tưởng cho con.

 

 

Cũng trong buổi sáng 08/01, các con học sinh được tham gia trải nghiệm (vận động, nghệ thuật, sáng tạo,...) với vô vàn những điều mới lạ và thú vị theo từng cấp học.

 

Đối với Tiểu học:

- Tham gia kiểm tra đánh giá năng lực

- Các trạm trải nghiệm:

- Trạm Cảm thụ Âm nhạc & học hát tiếng Anh - “Sing a Song”

- Trạm Sáng tác nghệ thuật 2D 3D

- Trạm kĩ năng vận động và làm việc nhóm

- Trạm STEM

 

Đối với Trung học:

- Trạm STEM

- Trạm đường lên đỉnh Everest

- Trạm Try-Out

- DIY Milk Tea

 

Học sinh tham gia trải nghiệm STEM

 

Tham gia các trạm này, học sinh được thể hiện năng lực, khám phá bản thân, làm quen các bạn mới và bước đầu hình thành tình yêu với ngôi trường hạnh phúc mang tên Everest.

 

Đúng tinh thần: “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”, hôm nay các bạn nhỏ được đi trải nghiệm tất cả các trạm, hòa nhập rất nhanh, hào hứng tham gia, trò chuyện, tương tác cùng các thầy cô và đã có những giờ phút tuyệt vời tại Everest Schools.

 

Hội thảo Ưu đãi Tuyển sinh đã diễn ra vô cùng thành công. Everest Schools xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý Phụ huynh, các con học sinh đã dành thời gian quý báu để tới tham dự buổi hội thảo.