HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tiểu học
  • Giáo viên Tiểu học Everest rạng rỡ, trí tuệ và tài năng trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi, GVCN giỏi cấp Quận (Năm học 2022-2023)

Giáo viên Tiểu học Everest rạng rỡ, trí tuệ và tài năng trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi, GVCN giỏi cấp Quận (Năm học 2022-2023)

Thứ Hai, 01/16/2023, 11:53:15 AM
 
Nằm trong kế hoạch chuyên môn của Nhà trường, ngày 11/01 vừa qua, Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi cấp Quận năm học 2022-2023 đã diễn ra trang trọng, hiệu quả, thành công tại trường Tiểu học Everest. Hội thi nhằm phát huy tính đổi mới, sáng tạo, giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm cho các thầy cô giáo toàn Hệ thống.
 
 
 
 
Trong Hội thi, Cô và trò Everest Schools đã ghi thật nhiều những dấu ấn đáng nhớ với các Ban giám khảo. Sự chuẩn bị chỉn chu, sáng tạo với những "đạo cụ" học tập đáng yêu của các cô giáo trường Everest đã mang đến những tiết học thú vị, có tính trực quan và giúp học sinh ghi nhớ bài học lâu hơn.
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi đã đánh dấu một kỳ dạy học hiệu quả, nỗ lực không ngừng nghỉ của các giáo viên trường Everest. Một kỳ học tất bật với nhiều dự án, sự kiện và các buổi đánh giá, góp ý quan trọng từ Ban Giám hiệu, các giáo viên tài năng của Everest Schools vẫn luôn giữ phong độ và khẳng định năng lực của mình ở các cấp.
 
 
 
Kính chúc thầy cô đại gia đình Everest Schools mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng để vững tay lái chèo con thuyền tri thức dẫn các con đến tương lai tươi sáng và thành công rực rỡ!